DỰ ÁN ECOSUN

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECOSUN

 

Dự án Ecosun, tại Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai là dự án do các công ty thành viên của Phuc Khang Corp làm chủ đầu tư. Dự án trên sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi với rất nhiều tuyến đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt. Đặc biệt là tuyến Cao tốc TP.HCM – Nhơn Trạch – Long Thành – Dầu Giây đưa vào sử dụng.

Dự án Ecosun nằm trên mặt tiền đường Lê Hồng Phong với lộ giới đường 53 mét là tuyến đường huyết mạch kết nối TPHCM với sân bay quốc tế Long Thành. Dự án EcoSun nằm trong tổng thể của dự án Sunflower City với quy mô rộng 150 ha trong trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Hệ thống giao thông Nhơn Trạch

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch, là tâm điểm tam giác kinh tế trọng điểm TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu, tiếp giáp với Quận 2, Quận 9 và Nhà Bè, EcoSun sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi với rất nhiều tuyến đường bộ thủy, không, sắt đã và đang hình thành. Đặc biệt là tuyến Cao tốc TP HCM – Nhơn Trạch – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án đất nền Ecosun Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cạnh TPHCM trên vùng đất đồi vững chắc và cao hơn mực nước biển đến hàng chục mét. Ecosun còn nằm trong vùng lõi chiến lược phát triển của TP.HCM về phía Đông. Hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm như: Nâng cấp và mở rộng quốc lộ 51, đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, đường vành đai 3…cùng hơn 50 cảng chuyên dùng đã và đang hoạt động tạo nên tiềm năng và ưu thế lớn giúp dự án Ecosun trở thành điểm đến yêu thích nhất của các nhà đầu tư trong năm 2012.

Hạ tầng Dự án Ecosun
- Dự án Eco Sun cách trung tâm Quận 1 (30km).
- Dự án Eco Sun cách phà Cát Lái 18km (20 phút).
- Dự án Eco Sun cách đô thị mới Đông Sài Gòn 6km.
- Dự án Eco Sun cách trung tâm Nhơn Trạch (vòng xoay Cái Nón) 5km.
- Dự án Eco Sun cách thành phố mới Nhơn Trạch 1,8km.
- Dự án Eco Sun cách biển Vũng Tàu 50.000đm.
- Dự án Eco Sun cách TP Biên Hòa 10km.
- Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
+ Đường nhựa rộng rãi, lộ giới 22m.
+ Hệ thống cấp thoát nước hiện hữu.
+ Hệ thống cây xanh tươi mát.
+ Nhà điều hành.

BĐS Phúc An Khang chuyên mua bán, ký gửi đất nền đã có sổ dự án Ecosun – Phúc Khang

Hotline tư vấn mua bán ký gửi: 0368 996 339 Mr Khanh

Leave Comments

0368 996 339
0934 339 034